W88 chia sẻ chiến thuật bắn cá online bắn đâu ăn đấy

Bắn cá online là trò chơi hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi tham gia. Bài viết này sẽ W88 sẽ chia sẻ chiến thuật bắn cá online bắn đâu ăn đấy của các cao thủ bắn cá lâu năm tại nhà cái W88, mời các bạn tham khảo! 

1

1. Chiến thuật bắn cá online bắn đến đâu thu về điểm đến đấy

 1.1. Cách chơi ria

Với nhiều người mới chơi chưa có kinh nghiệm thường tập trung vào việc bắn những con cá lớn với mong muốn ăn được nhiều điểm số. Tuy nhiên, để giết được những con cá này thường khá tốn đạn. Nhiều khi tốn tới cả chục viên mà vẫn chưa hạ được thì nó đã bơi ra ngoài bàn mất rồi. Có thể nói lối chơi này khá mạo hiểm.

Để tăng hiệu quả trong mỗi loạt bắn, bạn hãy áp dụng chiến thuật chơi ria. Bạn hãy xoay nòng súng liên tục quanh bàn và bắn chậm, ngắm chuẩn để mỗi viên đạn đều trúng vào 1 con cá. Đối với những con cá lớn, hãy bắn chập từ 2 – 3 viên vào vị trí yếu điểm như đầu cá để dễ hạ gục chúng hơn.

Áp dụng cách chơi này hầu như lần nhả đạn nào cũng sẽ giúp bạn thu về được điểm số bởi xác suất cá trúng đạn chết cao hơn hẳn cách bắn thông thường chỉ tập trung tiêu diệt 1 con cá lớn.

1.2. Cách chơi tập trung bắn chậm bắn nhanh

Hãy quan sát những người cùng chơi. Với những con cá chỉ 1 mình bạn bắn hãy bắn chậm, ngắm chuẩn vào vị trí yếu điểm. Bởi chỉ có 1 mình bạn bắn thì không việc gì phải bắn vội, nếu trượt sẽ rất lãng phí đạn. 

Bên cạnh đó, với những con cá nhiều người cùng bắn, thường thì đây sẽ là những mục tiêu ăn điểm lớn. Vì vậy, bạn không nên tiếc đạn, nếu số đạn bạn bắn ra so với người khác nhiều hơn hẳn thì xác suất điểm số thuộc về mình khi bắn chết cá sẽ cao hơn.

Áp dụng chiến thuật này đòi hỏi bạn phải tập cho mình cách bắn linh hoạt. Tập trung bắn vào những con cá lớn nhiều người cùng bắn nhưng đang bơi gần về phía nòng súng của mình. Thành thạo lối chơi này sẽ giúp bạn kiếm được vài trăm ngàn chỉ trong vài phút bắn.

2

1.3. Cách chơi chỉ bắn những con cá vừa ra khỏi bàn

Áp dụng cách chơi này, bạn hãy bắn về phía những con cá vừa chui ra khỏi bàn, bởi những con cá này có lượng máu yếu nên rất dễ chết. Ngoài ra, hãy bắn tỉa cả những con cá nhỏ sẽ giúp bạn đạt điểm nhiệm vụ. Khi có thể tiêu diệt tất cả các loại cá trong bàn, bạn có thể giết được cá tiên nhân với mức thưởng cực cao đấy nhé!

1.4. Cách bắn bằng bi:

Cách bắn này có thể nói khá khó đối với những người mới chơi nhưng được các cao thủ chơi lâu năm áp dụng triệt để và thu về hiệu quả vô cùng cao. Đầu tiên bạn hãy tính toán đường đạn sao cho khi bạn bắn vào tường thì viên đạn sẽ dội ngược trúng vào mục tiêu. Sau đó, trong khi đạn còn đang trên đường đi vẫn chưa tới mục tiêu, bạn hãy quay súng thật nhanh và ngắm bắn trực diện vào mục tiêu.

Cách bắn này cho phép 2 đường đạn cùng tập trung hướng vào mục tiêu cùng lúc. Do đó, xác suất cá chết và ăn điểm sẽ cao hơn, đặc biệt là khi ngắm bắn vào những con cá đang bơi về góc bàn.

1.5. Cách chơi bắn tăng dần đạn

Cách chơi này đặc biệt mang