Mách bạn mẹo viết chữ in đậm trên facebook cực chất

Bạn cảm thấy facebook quá nhàm chán chỉ với một font chữ bình thường. Lướt hết cả cái facebook bạn vẫn không nhìn thấy được một chút điểm nhấn nào từ font chữ đó.

Đừng lo, vì nếu bạn có thể đọc được bài viết sau đây và biết cách viết chữ in đậm trên facebook bạn sẽ cảm thấy điều này thú vị hơn nhiều.

Hãy cùng làm mới bài đăng và trang facebook của mình bằng những mẹo nhỏ dễ thực hiện dưới đây nhé!

6. Viết chữ đậm trên FB

Công cụ viết chữ in đậm trên facebook

Nếu bạn sử dụng facebook đã lâu thì bạn sẽ biết rằng, facebook chỉ hỗ trợ duy nhất một phông chữ mặc định và không có chế độ đổi màu, in nghiêng hay in đậm.

Bạn chỉ có thể đăng status, các bài post ảnh với một phông chữ hết sức nhàm chán. Vậy thì làm cách nào để thay đổi và biến tấu một chút ở font chữ mặc định này.

Để có thể in đậm chữ khi đăng bài trên facebook, bạn cần phải sử dụng một số những công cụ chuyên dụng.

Trong số đó thì bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi có sẵn ở trên trang web http://slothsoft.net/UnicodeMapper/ hoặc  https://yaytext.com.

Được biết thì đây là hai  trang web có sở hữu công cụ biến đổi phông chữ Unicode Text Convert. Không chỉ có tính năng in đậm chữ mà tại đây bạn có thể biến tấu được khá nhiều những font chữ khác nhau.

Vua viet duoc chu in dam vua viet duoc chu in nghieng an tuong dac biet

Công cụ giúp biến tấu và thay đổi nhiều phông chữ mới lạ cho facebook

Cách làm chữ đậm trong status facebook và viết chữ in đậm trên fanpage.

Sau khi đã biết đến công cụ chuyển hóa font chữ hết sức kỳ diệu, thì chắc chắn bạn nên thử ngay viết chữ in đậm trên facebook bằng cách đăng status. Cụ thể, bạn có thể thực hiện theo cách sau.

Với trăng web  https://yaytext.com, bạn sẽ truy cập theo địa chỉ đường link và nhập vào trong mục Your Text dòng chữ mà bạn muốn in đậm.

Sau đó bạn kéo xuống dưới và tìm mục Bold rồi bấm nút copy cho mẫu chữ in đậm mà bạn muốn sử dụng.

Sau đó bạn dán dòng chữ đã được thay đổi lên mục status facebook và xem điều bất ngờ sẽ xảy ra nhé.

Xem thêm: Uid facebook là gì?

Viet chu in dam tren facebook don gian de dang hon

Viết chữ in đậm trên facebook đơn giản dễ dàng hơn

Còn riêng trang web http://slothsoft.net/UnicodeMapper/ thì bạn sẽ tìm ô Input Your Text bạn sẽ nhập vào đây dòng trạng thái mà bạn muốn đăng lên trên facebook bằng phông chữ mới.

Ngay sau khi bạn nhập dòng trạng thái và enter, sẽ có ngay cho bạn khoảng 20 kiểu chữ khác nhau cho một dòng trạng thái đó.

Và tất nhiên sẽ có luôn cả chữ được in đậm cho bạn lựa chọn. Sau khi đã lựa được một kiểu chữ ưng ý bạn hãy nhấn Copy rồi mang lên facebook và paste ra và đăng là xong!

Bạn làm tương tự hai cách trên cho những bài đăng ở trên fanpage để tạo được điểm nhấn cho riêng mình nhé.

Hướng dẫn cách viết chữ in nghiêng trong facebook đơn giản

Viết chữ in nghiêng cho các bài đăng trên facebook cũng là một cách hay để đổi mới trang cá nhân của chính mình. Vậy bằng cách đơn giản nào để tạo được chữ in nghiêng trên facebook?

Cũng tương tự với cách tạo chữ in đậm, bạn vào trang web https://yaytext.com và làm các bước như trên chữ in đậm.

Tuy nhiên, thay vì copy mục chữ in đậm thì bạn lại chọn mục chữ in nghiêng. Kế đến bạn vào facebook và paste dòng trạng thái đã được tạo và đăng lên.

Vua viet duoc chu in dam vua viet duoc chu in nghieng an tuong dac biet

Vừa viết được chữ in đậm vừa viết được chữ in nghiêng ấn tượng đặc biệt

Một điều khá hay ho là bạn hoàn toàn có thể kết hợp cả 2 kiểu chữ in đậm và in nghiêng để bài đăng của bạn được ấn tượng và chú ý hơn nhé!

Mẹo đổi font chữ cực hay trên facebook 

Đây là bộ chuyển đổi phông chữ được phát triển bởi AhaChat, hãy nhập báo cáo mà khách hàng muốn chuyển đổi font trong ô phía dưới sau Đó sao chép và dán chúng trong Facebook. Bộ công cụ này dùng hầu hết toàn bộ nơi mà Facebook cho phép nhập văn bản: cập nhật tình trạng, tin nhắn, tiểu sử, bình luận… phần đông Một số font chữ phía dưới đều là font Unicode nên chúng sẽ hiển thị khá đẹp trên facebook, ngoài ra còn tương thích trên nhiều trang mạng xã hộinhiều bình luận, diễn đàn, báo cáo… Chứ không chỉ riêng gì trên nền tảng Facebook.

Xem chi tiết ngay tại : https://ahachat.com/facebook-text

Hướng dẫn cách viết chữ màu đậm trên facebook bằng điện thoại

Không chỉ làm được những mẹo hay ho này trên facebook bằng máy tính mà những bạn chỉ thường xuyên dùng facebook trên điện thoại cũng có thể biến hóa điều kỳ diệu này nhé!

Ở trên điện thoại, bạn cũng hãy truy cập một trong hai đường link trên. Sau đó thực hiện các thao tác tương tự.

Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ, với các phông chữ in đậm, in nghiêng sẽ chỉ sử dụng được ở trên dòng điện thoại thông minh cao cấp.

Xem thêm: Facebook Pixel là gì ?

Còn đối với những dòng điện thoại thấp hơn thì khả năng sử dụng và nhìn thấy được kiểu chữ in đậm, in nghiêng khá thấp.

Vậy có cách nào khắc phục lỗi này hay không? Câu trả lời là có. Bạn hãy sử dụng app chuyên dụng dùng để thay đổi kiểu chữ được áp dụng khá phổ biến hiện nay là Stylish Text.

Đây là một ứng dụng khá hay ho và cũng không quá phức tạp. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để thay đổi và dùng được rất nhiều những kiểu chữ và phông chữ đẹp mắt khác.

Phan mem Stylish voi nhieu phong chu da dang de su dung cho dien thoai Phần mềm Stylish với nhiều phông chữ đa dạng dễ sử dụng cho điện thoại 

Một chút thay đổi nho nhỏ khó nhận ra nhưng cũng đủ sức làm nổi bật những bài đăng của bạn trên facebook. Và tất nhiên, khi nó nổi bật thì sẽ có nhiều người chú ý đến bạn hơn. Với mẹo nhỏ hay ho để viết chữ in đậm trên facebook bạn có thể dễ dàng áp dụng nó ở bất cứ đâu và bằng bất cứ phương tiện nào.  Duy Kiệt Web Chúc bạn thành công với những thông tin hữu ích trên.

Tác giả

Author

Duy Kiệt / Nguyễn Duy Kiệt

Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, đầu tư tài chính, kinh doanh và MMO . Tôi có nhiều dịch vụ, các khóa học marketing, tư vấn doanh nghiệp, marketing tổng thể xin vui lòng liên hệ 0969.5678.33

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Pho Viet Duy
Pho Viet Duy
6 months ago

~cmt trên youtube thì được~

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x