Về chúng tôi

Chào các bạn, mình là Kiệt – người chia sẻ, người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ tìm hiểu về lĩnh vực digital marketing. Tại blog của mình, mình sẽ chia sẻ tất cả các kinh nghiệm về Marketing, MMO các tài liệu hay, một số thủ thuật hữu ích cho các bạn trẻ.

Về Nguyễn Duy Kiệt

Tôi bắt đầu tham gia digital marketing ngay từ khi tôi là sinh viên năm nhất, lặn lội bán hàng online, chạy quảng cáo facebook kiếm tiền. Sau đó tôi chuyển sang kiếm tiền MMO và rồi tập chung vào mảng SEO và GOOGLE ADS.

Tôi đã có nhiều dự án thành công về mảng Bất động sản, Bàn học thông minh, Chuyển nhà trọn gói, Bánh sinh nhật,….

Tôi đã có rất nhiều từ khóa đạt top 1-3 về các mảng này. Tôi thấu hiểu được những khó khăn của các bạn trẻ khi mới bước đầu tập tành vào nghề.

Ngoài những kinh nghiệm về Digital Marketing, Tôi còn đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiếm tiền online. Tôi có kinh nghiệm về affiliate marketing, Drop shipping cũng như bán hàng trên amazon, bán áo trên shopify.

Là một người trẻ vẫn còn tràn đầy nhiệt huyết kiếm tiền và chia sẻ tài liệu, chia sẻ những gì có ích cho xã hội. Tôi mong blog của mình sẽ giúp các bạn trẻ tìm thấy đường đi rõ ràng cho tương lai của mình.

kiet1

 

 

Một cuộc chuyển đổi cách mạng hóa

Công ty Fram Gia Việt Nam

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Fram Gia Việt Nam vào những ngày tháng bắt đầu thành lập công ty tập đoàn. Fram gia tự hào là một trong các đơn vị công nghệ thông tin lập trình hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại các giá trị thực tế dành cho các doanh nghiệp.

Hiện tại Công ty FramGia Việt Nam đã được thay đổi chủ sở hữu. Duy Kiệt đã mua lại tên miền này và duy trì phát triển đem lại đến cho mọi người một cộng đồng Internet Marketing , Đầu tư, Phát triển , giúp các bạn trẻ có định hướng làm việc liên quan đến công nghệ. Tất cả các dữ liệu liên quan đến framgia.vn sẽ được chuyển qua domain mới duykiet.com xin cảm ơn mọi người.

 

Các mạng xã hội của tôi hoạt động:

https://www.facebook.com/kietnguyenduy9x

https://www.linkedin.com/in/kietnguyenduy9x/

https://medium.com/@kietnguyenduy9x

https://www.reddit.com/user/kietnguyenduy9x

https://www.instagram.com/kietnguyenduy9x

https://linkhay.com/u/kietnguyenduy9x

https://twitter.com/Kietnguyenduy9x

https://mix.com/kietnguyenduy9x

https://www.scoop.it/u/kietnguyenduy9x

https://fr.quora.com/profile/Nguy%E1%BB%85n-Duy-Ki%E1%BB%87t/

https://www.youtube.com/channel/UC42DoOMU5kn1iyEhPs8v4OA/

https://about.me/shopspdep/

kiet2