Top 05 phần mềm Order được nhiều hàng quán sử dụng nhất hiện nay.

Thời buổi 4.0, công nghệ ngày càng có sự ảnh hưởng lên nhiều mặt, nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Hướng tới việc nâng cao hiệu quả trong việc kinh doanh, nhiều nhà hàng ăn uống đã sử dụng đến phần mềm Order. Vậy đâu là những phần mềm Order được tin dùng nhất ? Cùng tìm hiểu qua bài biết Top 05 phần mềm Order được nhiều hàng quán sử dụng nhất hiện nay.

pasted image 0 4 1

Top 05 phần mềm Order được tin dùng nhất 2021.

Phần mềm order FABi.vn – Top 1 phần mềm Order.

Đứng đầu trong danh sách top 05 phần mềm Order chính là phần mềm order FABi.vn. Một trong nhiều phần mềm order tiêu biểu được nhiều cửa hàng kinh doanh ăn uống tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. FABi là phần mềm được phát triển và phát hành bởi iPOS. FABi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ chuyên ngành cho những nhà hàng, quán ăn hay quán cafe.

pasted image 0 5 1

FABi.vn đứng đầu trong Top 05 phần mềm Order phổ biến nhất 2021.

FABi.vn sở hữu cho mình rất nhiều tính năng nổi bật như:

  • Giao diện thân thiện, dễ làm quen với những người mới sử dụng.
  • Ứng dụng cập nhật và nâng cấp liên tục.
  • Tiếp nhận thông tin Order một cách nhanh chóng, chính xác, dễ dàng ghi nhận những yêu cầu của khách. Phần mềm cũng hỗ trợ để khách có thể order thêm đồ hoặc hủy món vô cùng dễ dàng.
  • Thông tin  đơn hàng được gửi trực tiếp đến khu vực chế biến ngay sau khi hoàn tất order, giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian cũng như tránh làm sai món.
  • Dữ liệu được đồng bộ hóa, việc thanh toán trở nên nhanh gọn lẹ và chuẩn xác hơn.
  • Menu điện tử, cho phép khách hàng có thể chọn món qua việc quét mã QR.
  • Gọi nhân viên phục vụ dễ dàng hơn mà không gây ảnh hưởng tới người xung quanh.

Với nhiều tính năng vượt trội nêu trên FABi.vn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều nhà hàng hiện nay. Thấy được sự ưu việt của phần mềm FABi.vn nhiều hàng quán nổi tiếng đã trở thành đối tác của FABi như là: Tocotoco, The Coffee House, GongCha,…

Phần mềm order PosApp – Top 2 phần mềm order.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp các thiết bị hỗ trợ bán hàng cho các ngành nghề. Trong những ngành đó có cả dịch vụ ăn uống. Thì công ty PosApp đã cho ra đời phần mềm order PosApp.

pasted image 0 6

PosApp phần mềm thuộc top 05 phần mềm order phổ biến nhất.

PosApp có thể sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng hay smartphone. PosApp sở hữu cho mình nhiều tính năng nổi bật như: đa dạng hình thức order từ nhân viên order cho khách tại quầy thu ngân cho đến khách có thể order tại bàn trên điện thoại hay máy tính bảng, cũng có thể order bằng cách quét mã QR… Dữ liệu sẽ được tự động chuyển đến bộ phận chế biến, quầy thu ngân rồi đến người quản lý theo thời gian thực tế. Phần mềm còn giúp tối ưu hóa quy trình.

Những quán ăn, quán cà phê nhỏ lẻ, là đối tượng khách hàng chủ yếu của phần mềm này.

Phần mềm order KiotViet – Top 3 phần mềm order.

KiotViet đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, phát triển các sản phẩm, những giải pháp, những phần mềm liên quan đến nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, kinh doanh ăn uống cũng thuộc một trong số đó. Tương tự như FABi hay PosApp, KiotViet cũng có những tính năng của một phần mềm order như: Giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, hỗ trợ gọi món, tính tiền nhanh gọn và chuẩn xác, dữ liệu được đồng bộ hóa, thông tin được xử lý nhanh gọn.

pasted image 0 7

Khẩu hiệu của KiotViet chính là “ Cùng bạn làm giàu “

KiotViet hiện đã có trên nền tảng Android và rất dễ làm quen và sử dụng. Với những quán cafe hay nhà hàng vừa và nhỏ thì đây là một lựa chọn không tồi.

Phần mềm order CukCuk.

Công ty cổ phần Misa hiện đang giữ bản quyền của phần mềm order CukCuk. Misa là một thương hiệu lâu đời có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển, cung cấp giải pháp phần mềm thuộc lĩnh vực kế toán và quản trị cho các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực.

CukCuk sở hữu cho mình những tính năng của một phần mềm order cơ bản như. Giới thiệu món, ghi nhận order, chia sẻ thông tin đến bếp và có thể theo dõi quá trình chế biến, thêm món hay hủy order dễ dàng, chủ yếu là hình ảnh nên nhân viên và khách hàng dễ dàng sử dụng.

Hoạt động trên nền tảng Android, phù hợp với nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính… Từ những nhà hàng sang trọng cho đến những quán cafe thông thường đều CukCuk đều phù hợp.

Phần mềm order Sapo FnB.

Sapo hiện đang là đơn vị cung cấp phần mềm order Sapo FnB. Sản phẩm Sapo FnB tuy mới chỉ xuất hiện nhưng đã được nhiều nhà hàng lựa chọn.

Cũng giống như những phần mềm đã giới thiệu bên trên Sapo FnB sở hữu tính năng cơ bản như. Giới thiệu món, order được ở nhiều nơi, tự động chuyển dữ liệu đến những nơi cần thiết, tối ưu hóa quy trình.

Phần mềm này còn có sơ đồ nhà hàng, từng phòng, từng tầng giúp việc theo dõi quán dễ dàng hơn. Hỗ trợ việc thanh toán thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Phần mềm order Sapo FnB phù hợp với những hàng quán vừa và nhỏ. Với nhà hàng lớn thì Sapo FnB vẫn chưa phải là lựa chọn tối ưu.

Trên đây là bài viết về Top 05 phần mềm Order được nhiều hàng quán tin dùng hiện nay. Thông qua bài viết này hy vọng các bạn sẽ chọn được một phần mềm phù hợp nhất.

Tác giả

Author

Duy Kiệt / Nguyễn Duy Kiệt

Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, đầu tư tài chính, kinh doanh và MMO . Tôi có nhiều dịch vụ, các khóa học marketing, tư vấn doanh nghiệp, marketing tổng thể xin vui lòng liên hệ 0969.5678.33

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x