Top 3 Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất 2021

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại đang ngày càng được sử dụng một cách phổ biến hơn và trở thành một trợ thủ đắc lực của những nhà kinh doanh trong việc quản lý và vận hành công việc làm ăn của mình. Vậy bạn đã biết đến 3 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay chưa ? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Sapo

Nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho các cửa hàng kinh doanh online, Sapo mang đến cho bạn phần mềm quản lý bán hàng online hoàn toàn miễn phí trên điện thoại. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải về và sở hữu app quản lý bán hàng Sapo từ cửa hàng ứng dụng App Store hoặc Google Play.

lbcTNaSCgNv3 X6Xm7HqQWsE1mF8Wigs8gMNAcxz4jAQ76YQgdjhtv oh1cxy8AtPhxyRHcwahey W3k

Với ứng dụng quản lý bán hàng Sapo, chủ cửa hàng có thể thực hiện đầy đủ và chuyên nghiệp mọi nghiệp vụ bán hàng và quản lý bán hàng ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Từ việc tạo đơn hàng, liên hệ với đơn vị vận chuyển, thực hiện thanh toán trực tuyến thông qua VNPAY QR đến quản lý thông tin sản phẩm, thông tin đơn hành, theo dõi, thống kê doanh thu, lãi lỗ, quản lý tồn kho,…. đều có thể thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản. Với ứng dụng này, bạn có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi, tối ưu thời gian xử lý đơn hàng từ đó tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí.

2. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet là giải pháp hiệu quả cho hơn 15 ngành hàng khác nhau tại Việt Nam hiện nay, được thiết kế và điều chỉnh tính năng để phù hợp với yêu cầu đặc thù của từng ngành hàng. Phần mềm được chia thành 2 app riêng biệt là app dành cho nhân viên bán hàng và app dành cho nhà quản lý. Giao điện của cả 2 ứng dụng đều được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.

V16bBB2S2tBTd DxQJmwjh2VfSp fWH7QFeXv1xLkGSuJoLdJcxetn uM5iAs0hy4mMbb0wYKC8j1qvwi0yMXASxf4bSBotk9hcjmLhVEfvKSc

App bán hàng KiotViet là ứng dụng bán hàng dành cho nhân viên tại cửa hàng. Phần mềm này cho phép nhân viên tại cửa hàng thực hiện mọi thao tác bán hàng một cách nhanh chóng và chính xác hơn, giúp rút ngắn quy trình bán hàng. Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet còn có khả năng lưu lại lịch sử theo từng nhân viên. Mọi thông tin về thời gian và nội dung của từng giao dịch sẽ được tự động lưu lại giúp việc tìm kiếm và truy xuất thông tin giao dịch đơn giản hơn rất nhiều.

App quản lý bán hàng KiotViet được phân quyền cao hơn, cho phép các nhà quản lý có thể theo dõi, giám sát hoạt động tại cửa hàng một cách chính xác mọi lúc mọi nơi chỉ với một thiết bị di động. Với những tính năng nổi bật như thống kê đơn hàng, sản phẩm, theo dõi doanh thu; quản lý tồn kho; quản lý nhân viên; … phần mềm có giá trị như một báo cáo kinh doanh tổng hợp giúp nhà quản lý có cái nhìn thực tế và toàn diện nhất về tình trạng kinh doanh của cửa hàng để từ đó đưa ra những quyết định, giải pháp đúng đắn.

3. Phần mềm quản lý bán hàng FABi chuyên biệt dành cho F&B

Thay vì tập trung dàn trải vào nhiều ngành hàng, công ty cổ phần công nghệ iPOS.vn mang đến cho bạn phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại FABi, giải pháp quản lý bán hàng chuyên biệt, dành riêng cho ngành F&B. Hiện FABi là một trong những phần mềm được nhiều chủ kinh doanh nhà hàng, quán cafe,… tin tưởng lựa chọn nhất trên thị trường.

TMoazCJhAEzNplSY e10drINfQ4 jsyxYJ4pc8bvH0uijNk5YOAQHqd4zqTMTElxp4x6uk Fc5Fmp8DDaQOMG4Kg dbgNd8bWLOAgxckr563q4BSAieQ3H QZIYIRHKqWP4LirQ

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại FABi đó là sự liên kết  với ứng dụng quản lý từ xa FABi Manager. Với ứng dụng FABi Manager, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động bán hàng và quản lý bán hàng tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình. Các tính năng nổi bật của ứng dụng quản lý từ xa này có thể kể đến như: Theo dõi số lượng bàn đang mở, số lượng bàn đang có khách; theo dõi đơn hàng, báo cáo doanh thu theo thời gian thực,… Mọi nghiệp vụ quản lý đều được thực hiện một cách đơn giản và có hệ thống.

Giao diện của Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại FABi được thiết kế thân thiện và khoa học giúp người dùng có thể thao tác một cách đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm cho phép người dùng mở rộng kết nối để sử dụng đa dạng trên nhiều thiết bị khác nhau.

edn5bMIoac5GNddwXX7WTvyfZgYZUSv6t2BcVMzZ24 KTaQ360t2nJEIledRqEEthgBKUJsGRqvMH4GNUJ2OZA6EJCf V1 JTiO V9Ow6wX37ycFUAyGD47NR7kWF45nH4U3bYUC

Có thể nói hiện nay, FABi là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh F&B, từ vừa và nhỏ cho đến các chuỗi lớn. Nếu bạn là một nhà kinh doanh trong ngành và muốn tìm kiếm một giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp, sử dụng được trên nhiều thiết bị thì FABi chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Trên đây là top 3 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ này bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng/phần mềm phù hợp nhất cho mô hình kinh doanh của mình để nâng cao hiệu quả hoạt động. Chúc bạn thành công!

Tác giả

Author

Duy Kiệt / Nguyễn Duy Kiệt

Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, đầu tư tài chính, kinh doanh và MMO . Tôi có nhiều dịch vụ, các khóa học marketing, tư vấn doanh nghiệp, marketing tổng thể xin vui lòng liên hệ 0969.5678.33

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x