Dịch Vụ Seo Tổng Thể Duy Kiệt

Tăng trưởng doanh thu đột phá cho doanh nghiệp, phủ thống lĩnh thị trường Search engine trên google

Thu hút hàng chục nghìn khách hàng trên GOOGLE mỗi tháng

Với lối tư duy mới, làm SEO dưới góc nhìn truyền thông thương hiệu, chúng tôi sẽ giúp bạn ranking hàng ngàn từ khóa bằng phương pháp seo mới nhất hiện nay. Tối ưu trực tiếp hiệu quả SEO qua phương pháp làm truyền thông và marketing trên nền tảng công nghệ số.

DỊCH VỤ SEO DUY KIỆT CÓ GÌ KHÁC

dich vu 1

Kỹ Thuật SEO Chuyển Đổi

Lên top - giữ top - và bán được hàng là các câu chuyện hoàn toàn khác nhau . Tại Duy Kiệt Web chúng tôi luôn đặt chuyển đổi cho khách hàng lên hàng đầu

dich vu 4

Tối ưu hoá chi phí

Chi Phí Seo luôn cần được tính toán cẩn thận trước khi thực hiện một chiến dịch marketing. Duy Kiệt sẽ giúp bạn tối ưu hóa nhất chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả tối đa cho SEO.

dich vu 2

Hiệu quả lên top 100%

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, tiếp xúc với nhiều kĩ thuật, dự án trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi cam kết thứ hạng từ khóa sẽ lên như thỏa thuận.

dich vu 5

Phát triển thương hiệu

Phương pháp SEO của chúng tôi luôn lấy bài toán thương hiệu đặt hàng đầu. Tư duy SEO mới dùng thương hiệu thúc đẩy lực ranking hàng nghìn từ khóa tự nhiên tốt nhất.

dich vu 3

Tăng trưởng doanh thu

Lợi nhuận đem lại từ SEO có thể được tối ưu nhất thông qua các từ khóa chuyển đổi. Đội ngũ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện chiến dịch một cách tốt nhất.

dich vu 6

Phát triển khách hàng

Sử dụng kênh google để đem lại lượng khách hàng trung thành. Để lại dấu ấn trong lòng người dùng bằng nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO

tai sao 1

Khách hàng của bạn thường mua hàng trên internet

Khi thời đại công nghệ thông tin bùng nổ , số lượng khách hàng tìm kiếm thông tin mua hàng trên mạng ngày càng tăng. Chính vì thế thị trường SEM ngày càng một phát triển.

tai sao 2

Đối thủ của bạn hiện đang bán hàng trên Google

Khi bạn đang chần chừ có nên đầu tư thị trường bán hàng trên google không thì đối thủ của bạn đã đứng top rất lâu? Đừng lo, Duy Kiệt Sẽ giúp bạn.

tai sao 3

Làm SEO càng sớm càng sớm có lợi thế cạnh tranh

Thị trường Search engine càng ngày càng khốc liệt, chính vì thế việc triển khai thực hiện sớm sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn cho doanh nghiệp của bạn.

img taisao
tu duy seo

TƯ DUY VÀ PHƯƠNG PHÁP SEO DUY KIỆT

tuduy 1

Với tư duy SEO Chuyển đổi đem lại lợi nhuận cho khách hàng “Seo là để bán hàng – SEO làm thương hiệu”, Dịch vụ SEO Duy Kiệt luôn chú trọng vào việc nghiên cưu insight khách hàng,tư duy business giúp khách hàng vừa đem lại được lượt truy cập, vừa mang lại được lượt chuyển đổi tối ưu nhất.

tuduy 2

Yếu tố bền vững luôn được chú trọng hàng đầu, Tại Duy Kiệt, website của khách hàng không chỉ tăng trưởng nhanh mà còn bền vững trước các bão cập nhật của google. Bằng việc chú trọng Onpage, content và trải nghiệm người dùng. Chúng tôi luôn định hướng doanh nghiệp phát triển lâu dài, trở thành các brands lớn đình đám trên google.

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ SEO TỪ KHOÁ DUY KIỆT

Ngoài thị trường có rất nhiều nhiều đơn vị làm Dịch Vụ Seo, điều gì làm lên sự khác biệt của chúng tôi. Xuất phát từ chữ ” hiểu ” và chữ ” tâm “, Duy Kiệt luôn định hướng tính bền vững, tối ưu hóa nhất chi phí mà vẫn đem lại kết quả cao nhất  cho khách hàng.

Quy trình

Quy trình làm việc luôn tạo lên sự uy tín cũng như chuyên nghiệp trong việc triển khai SEO cho doanh nghiệp. Chính vì thế, tại Duy Kiệt, quy trình làm việc luôn được minh bạch rõ ràng.

phương pháp

Chúng tôi không đào tạo SEO thần thánh, nhanh lên top nhanh, Tại đây chúng tôi thực hiện sự bền vững, chuyển đổi cao  cho doanh nghiệp.

images quytrinh
quy trinh 1

Nhận yêu cầu phân tích và báo giá

quy trinh 4

Triển khai kế hoạch SEO

quy trinh 2

Gặp gỡ và tư vấn kế hoạch SEO

quy trinh 5

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

quy trinh 3

Ký hợp đồng SEO và đặt cọc

quy trinh 6

Ký hợp đồng duy trì top từ khoá

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG DỊCH VỤ SEO?

Thời gian hoàn thành dịch vụ seo từ khóa từ 4-6 tháng, Seo tổng thể từ 8-12 tháng.

  • Dịch vụ SEO Audit: sẽ giúp bạn phân tích, đánh giá tình trạng website một cách tổng thể nhất, đưa ra biện pháp cải thiện và khắc  phục. Đồng thời lập lên các kế hoạch SEO cho bạn lựa chọn.
  • Dịch vụ SEO cơ bản: là chỉnh sửa website theo các tiêu chí tối thiểu của Google
  • Dịch vụ SEO từ khóa: là cách tạo nội dung cho website bằng các từ khóa quan trọng, từ đó đẩy thứ hạng cho từ khóa và website.
  • Dịch vụ SEO traffics: là phương pháp SEO kéo người dùng về website của bạn nhiều hơn, không cam kết thứ hạng webiste hay từ khóa trên Google.
  • Dịch vụ SEO tổng thể: là bao gồm tất cả dịch vụ SEO ở bên trên. Đây là phương pháp SEO được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất bởi tính  bền vững, lâu dài của nó.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, trách nhiệm và cam kết đạt hiệu quả sau thời gian vài tháng. Do đó, khi sử dụng dịch vụ SEO Duy Kiệt, khách hàng sẽ không còn lo lắng về những vấn để đó. Bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

2.1 Tăng lượng truy cập khách hàng

Website lên Top là cách duy nhất khách hàng có thể tìm thấy bạn, sản phẩm của bạn, doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ SEO Duy Kiệt sẽ tối ưu hóa lại website, kiểm tra lỗi lập trình, sửa lỗi trang web, xây dựng và nghiên cứu bộ từ khóa chất lượng, sản xuất nội dung độc đáo.

Nhờ vậy Website của bạn sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, lượng truy cập vào website không ngừng tăng lên mỗi ngày.

2.2 Tiết kiệm chi phí

SEO là phương pháp Marketing bền vững, tiết kiệm đến hơn 60% chi phí so với các phương pháp khác. Cái bạn cần bỏ ra chỉ là thời gian và cái thu lại về là sự bền vững cùng năm tháng

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ SEO, khách hàng còn tiết kiệm được tối đa chi phí thuê nhân viên, mặt bằng, văn phòng làm việc hàng tháng. Do đó, bạn không cần phải chuẩn bị cả một đội ngũ nhân sự cho website của mình mà chỉ cần đến một đơn vị uy tín với tiềm lực vững mạnh.

Dịch vụ SEO Duy Kiệt giúp website của bạn thu hút được số lượng lớn người dùng quan tâm và tiết kiệm tối đa chi phí Marketing

2.3 Xây dựng lòng tin với khách hàng

Website lên top không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn mà còn khiến khách hàng tin tưởng hơn. Đặc biệt là với những website ở thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

 

40% người dùng tin rằng Website nằm ở vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm thuộc về những doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường.

Vi vậy, dịch vụ SEO là vô cùng cần thiết với các doanh nghiệp và cá nhân yêu thích kinh doanh, kiếm tiền online.

2.4 Tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao

Website tăng thứ hạng, đứng đầu top tìm kiếm và tạo được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng thì khả năng chuyển đổi thành đơn hàng là rất cao. Đây chính là mục đích chính của làm SEO.

Bạn sẽ duy trì và có được một nguồn khách hàng tiềm năng ổn định nếu làm SEO tốt. Dịch  vụ SEO Duy Kiệt sẽ thay bạn làm việc này, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí ban đầu.

2.5 Giữ vững thứ hạng trong thời gian dài

Sự canh tranh trên thị trường là rất lớn, do đó không ít những website lên top rồi lại tụt top. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Duy Kiệt với việc áp dụng những chiến thuật mới nhất, đảm bảo website của bạn sẽ duy trì ở thứ hạng cao trong thời gian dài.

images png 27