Dịch vụ backlink báo – Nâng tầm cho website hiệu quả

Bạn muốn đẩy nhanh, bền vững từ khóa lên TOP Google, bạn lựa chọn các dịch vụ SEO, tuy nhiên hiệu quả không cao. Nếu vậy thì bạn cần đến và tham khảo ngay dịch vụ backlink báo của đơn vị chúng tôi. Với cam kết chất lượng đi đầu, HapoDigital tự hào là nơi cung ứng các dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

dich vu backlink bao 1

Backlink báo gồm những loại nào?

Hiện nay trên thị trường phân chia backlink báo thành 2 dạng khác nhau:

Backlink Báo Sidebar: Đây là dạng backlink báo được đặt trên các vị trí sidebar của nội dung bài viết có cùng chủ đề từ trang báo điện tử. Link này còn được biết đến với tên gọi là textlink với số lượng backlink lớn trỏ về 1 từ khóa bất kỳ mà người dùng mong muốn. Anchor Text, đây cũng là loại backlink được đi với số lượng lớn mà giá lại hợp lý.

Backlink Báo PR: Dạng backlink này được sử dụng phổ biến để quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức mà bạn đang là người sở hữu. Giá trị của bài viết dạng này rất cao, tạo niềm tin cho khách hàng về dịch vụ đang đang quảng cáo. Ngoài ra còn tăng sức mạnh tổng thể của website, giúp từ khóa được đặt ở các báo có nội dung liên quan tới.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ backlink báo là gì?

 • Backlink báo là một trong các dịch vụ quan trọng giúp đẩy từ khóa lên TOP nhanh chóng. Cùng với đó là những lợi ích, ưu điểm vượt trội khác mà bạn nên biết tới.
 • Tăng chỉ số sức mạnh DR UR PA DA: Khi lựa chọn sử dụng lịch vụ backlink báo sẽ kéo theo sự tăng sức mạnh chỉ số Ahrefs và Moz một cách nhanh chóng.
 • Tăng độ uy tín với khách hàng: Các bài quảng bá, giới thiệu, PR sẽ giúp khách hàng có được niềm tin lớn đối với doanh nghiệp, tổ chức của bạn. Chứng tỏ được tiềm lực tài chính mạnh và khả  năng đầu tư vượt trội của doanh nghiệp.
 • Tăng thứ hạng từ khóa : Khi bạn chọn dịch vụ backlink với số lượng vừa đủ, từ khóa chính xác sẽ giúp từ khóa leo TOP nhanh hơn và bền vững hơn.
 • Đa dạng hóa referring domain: Khi bạn thêm 1 backlink báo là nguồn link trỏ về website của bạn sẽ thêm 1 domain. Vì vậy càng nhiều nguồn báo sẽ càng tăng cường nhiều domain cho website của bạn.
 • Tăng trust tổng thể website: Dịch vụ backlink báo chất lượng sẽ giúp tăng Trust tổng thể cho website nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Việc bạn chọn backlink báo sẽ giúp việc seo top được rút ngắn đi thời gian cùng với đó là tiết kiệm chi phí tối đa so với việc đi cày link.
 • Tiếp cận số lượng lớn khách hàng: Với hệ thống thông báo điện tử, lượng traffic và người dùng khi đạt mức cao sẽ giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Mật độ xuất hiện này sẽ có mặt trên các trang lớn như: Google, Bing, Yahoo, Yandex….

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ backlink báo của Hapo Digital.

HapoDigital là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp backlink báo chất lượng, hợp tác rộng rãi với nhiều trang báo lớn. Vì vậy khi mua backlink ở đơn vị, bạn có thể nhận được một số lợi ích tuyệt vời.

dich vu backlink bao 3

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều dịch vụ chỉnh sửa nguồn và onepage ngoài thị trường, như để đẩy nhanh và mạnh từ khóa, quảng bá dịch vụ, sản phẩm thì backlink báo chính là lựa chọn sáng suốt.

Khi đến với backlink báo bạn sẽ được lượng traffic lớn, các bài viết được cập nhật nhanh chóng và liên tục.

Backlink cũng sẽ được đặt lên trang báo có cùng chủ đề, ngoài ra còn vô cùng an toàn cho website. Những trang báo mà backlink liên kết thường là trang báo uy tín và nhận được sự công nhận từ phía Google.

Giá cả dịch vụ ở đơn vị rẻ hơn so với một số địa chỉ khác, và là đơn vị duy nhất cam kết tăng UR, DR trong Ahrefs ngay sau khi dùng dịch vụ backlink báo.

Dịch vụ backlink báo được dùng trong những lĩnh vực nào?

Phần lớn các lĩnh vực kinh doanh đều cần dùng tới backlink báo để tăng tính quảng bá. Và sau đây là một số ngành nghề cơ bản nhất mà backlink báo được ưa chuộng.

dich vu backlink bao 2

 • Bất động sản: Đây là lĩnh vực đang hot nhất thị trường hiện nay, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Và khi đặt backlink báo bạn sẽ tăng được độ tiếp cận và đẩy lên top nhanh hơn.
 • Thiết kế và nội thất: Đây cũng là ngành nghề mang lại lợi nhuận cao, và khi bạn dùng backlink báo sẽ giúp vượt qua nhiều đối thủ để có được thứ hạng cao.
 • Du lịch: Đây là một ngành nghề xứng đáng để đặt backlink báo do lợi nhuận mang lại cũng như để tạo sự tin tưởng của khách hàng với website.
 • Sức khỏe và y tế: Đây là một lĩnh vực Seo khó, và khi sử dụng backlink báo sẽ làm tăng Trust Authority và cải thiện độ tin tưởng của website trong mắt Google.

Dịch vụ backlink báo là một trong những backlink có giá trị cao nhất và mang lại hiệu quả tương tác lớn cho website. Với backlink báo, bạn không cần lo lắng việc từ khóa không leo được TOP và bị đối thủ vượt qua. Vậy còn chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để đặt dịch vụ backlink báo chất lượng này!

Tác giả

Author

Duy Kiệt / Nguyễn Duy Kiệt

Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, đầu tư tài chính, kinh doanh và MMO . Tôi có nhiều dịch vụ, các khóa học marketing, tư vấn doanh nghiệp, marketing tổng thể xin vui lòng liên hệ 0969.5678.33

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x