Chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín giá rẻ

Bạn đang lên kế hoạch chuyển nhà cho cả gia đình mình nhưng nơi ở mới quá xa so với địa điểm cũ. Bạn cũng đang rất phân vấn đề chọn lựa dịch vụ nào để có thể đặt niềm tin khi giao phó tất cả đồ đạc để di dời. Vậy thì bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh của công ty Chiến Linh.

Khi quý khách gọi đến tổng đài thì chỉ trong thời gian ngắn nhất, nhân viên của Taxi Tải Chiến Linh sẽ có mặt ngay lập tức tại điạ điểm để khảo sát và lên phương án tốt nhất cho quá trình vận chuyển đồ đạc hay hàng hoá của gia đình bạn từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của công ty Chiến Linh

aa

Đây chính là một dịch vụ còn rất mới và nó đang đi đầu trong lĩnh vực phục vụ cho nhu cầu di chuyển đồ đạc từ tỉnh này sang tỉnh kia của khách hàng. Chúng tôi cũng đã hoạt động đồng hành cùng với rất nhiều khách hàng để chuyển nhà trên khắp đất nước.

Để chuyển nhà về các tỉnh xa xôi quả thật là một vấn đề lớn và sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì bạn sẽ trải qua một quãng đường thật xa . Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM đã nhận đươc rất nhiều lời khen sau khi phục vụ các chuyến di chuyển đồ đạc trong nhà.

Sự tin tưởng về uy tín, chất lượng và cung cách làm việc của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng, ủng hộ qua các lời nhận xét, đánh giá cao trong thời gian qua. Chính niềm tin của quý khách là động lực để chúng tôi tự tin xua đi mọi nỗi lo của tất cả quý vị khi có nhu càu chuyển nhà đi xa.

Nếu không may trong quá trình di chuyển xảy ra các sai sót làm cho đồ dùng bị hư hỏng thì chúng tôi sẽ đền bù 100% theo trị giá của vật dụng cho quý khách theo như hợp đồng.

 

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của công ty Chiến Linh

 

  • Việc chăm sóc và tư vấn cho khách hàng chính là mục tiêu đầu tiên mà chúng tôi muốn đặt ra khi đi vào hoạt động. Khách hàng sẽ nhận được niềm vui và sự tận tâm khi sử dụng dịch vụ.
  • Sau khi hoàn thành công việc vận chuyển nhà cho khách hàng thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với khách hàng để thăm dò ý kiến để biết được rằng quý khách có hài lòng hay không. Nếu khách đang còn cảm thấy chưa hài lòng về dịch vụ thì sẽ có các biện pháp khắc phục được đưa ra ngay lập tức.
  • Nếu trong quá trình vận chuyển, nhân viên có thái độ không nên hay làm hỏng đồ đạc thì quý khách có thể phản ánh với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để có được những quyền lợi tốt nhất. Dựa vào các góp ý đó, chúng tôi sẽ khắc phục để phục vụ ngày càng tốt hơn.
  • Quý khách chỉ cần gọi điện thoại cho tổng đài, chúng tôi sẽ cho người đến ngay tận nhà để khảo sát và báo giá.
  • Trong quá trình lên giá khách hàng có thể thương lượng giá cả để được xem xét nếu chúng toi nhận định hợp lý.
  • Quý khách có thể ra yêu cầu vè thời gian vận chuyển dọn nhà sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Nếu các tài sản bị hư hỏng do rơi vỡ hay mất mát thì quý khách có quyền đưa ra yêu cầu bồi thường.
  • Hoá đơn VAT sẽ có nêú được yêu cầu.
  • Nói không với việc vận chuyển hàng cấm và hàng đã bị hư hỏng sẵn.

Tác giả

Author

Duy Kiệt / Nguyễn Duy Kiệt

Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, đầu tư tài chính, kinh doanh và MMO . Tôi có nhiều dịch vụ, các khóa học marketing, tư vấn doanh nghiệp, marketing tổng thể xin vui lòng liên hệ 0969.5678.33

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x