Cách lấy mã giảm giá Tiki cho tất cả các dòng sản phẩm

Để lấy mã giảm giá Tiki cho tất cả các dòng sản phẩm thực tế có khá nhiều cách khác nhau. Thế nhưng dường như không phải khách hàng nào cũng nắm rõ cách lấy mã giảm giá Tiki nhanh, chuẩn. Vậy nên góc tư vấn hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện lấy mã giảm giá Tiki giúp bạn sử dụng trải nghiệm mua sắm sản phẩm mình muốn. 

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki trên máy tính 

Đầu tiên bạn có thể tham khảo cách lấy mã giảm giá Tiki trên máy tính. Thực chất đây là cách lấy mã giảm giá thông qua việc truy cập trực tiếp vào trang chủ Tiki. Cụ thể để lấy mã giảm giá Tiki mua sắm cho các dòng sản phẩm bạn hãy tiến hành các bước như sau: 

Ban hay truy cap vao trang chu de bat dau thuc hien cach lay ma giam gia Tiki

Bạn hãy truy cập vào trang chủ để bắt đầu thực hiện cách lấy mã giảm giá Tiki

Bước 1 

Bạn hãy truy cập vào website chính thức của Tiki là Tiki.vn. Hoặc nhanh hơn bạn có thể click ngay TẠI ĐÂY. Lúc này bạn sẽ thấy giao diện trang chủ của Tiki mở ra. 

Bước 2

Sau khi giao diện Tiki mở ra bạn sẽ thấy hàng loạt chương trình khuyến mãi đang được triển khai. Giờ thì đầu tiên bạn hãy chú ý đến các banner quảng cáo cực hấp dẫn chiếm vị trí nổi bật trên trang chủ Tiki. Có thể có ở banner dọc, ngang hoặc chèn xen kẽ giữa các sản phẩm trên giao diện. 

Ma giam gia co the tim trong cac banner quang cao tren Tiki 1

Mã giảm giá có thể tìm trong các banner quảng cáo trên Tiki

Trong trường hợp nếu quảng cáo đúng với sản phẩm bạn đang quan tâm hãy click vào. Lúc đó chương trình sẽ hiển thị toàn bộ nội dung liên quan giới thiệu đến khách mua. Chẳng hạn như: 

 • Mã giảm giá 
 • Các mặt hàng có thể sử dụng mã giảm giá 
 • Thời gian mã giảm giá có hiệu lực 
 • Tỷ lệ % giảm giá 
 • … 

Nếu bạn nhận thấy mã giảm giá áp dụng đúng với sản phẩm mình cần mua thì có thể lưu sử dụng. Tất nhiên bạn hãy chú ý đến thời hạn để tránh trường hợp “hết hạn mã giảm giá”. 

Ngoài ra ở đây bạn cần lưu ý thêm rằng mã giảm giá Tiki không chỉ có ở banner quảng cáo mà còn ở một số vị trí khác. Chẳng hạn bạn có thể xem thêm tại:

 • Thanh menu giới thiệu các chương trình triển khai tại Tiki. Bao gồm như: ưu đãi đối tác, săn hàng tồn kho, khuyến mãi HOT,… 
 • Danh mục sản phẩm trên trang chủ Tiki. Bạn chỉ cần rê chuột và tìm những sản phẩm có biểu tượng giảm giá kèm theo.

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki trên điện thoại 

Cách lấy mã giảm giá Tiki trên điện thoại cũng là một phương án cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên thông thường cách sử dụng App Tiki trên điện thoại có thể khiến bạn khó khăn một chút. Bởi vì cơ bản giao diện điện thoại nhỏ hơn máy tính nên khó khăn trong quan sát, tìm hiểu thông tin. Song nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thì hoàn toàn có thể lấy mã giảm giá Tiki qua các bước sau: 

Tai Tiki App ve dien thoai de dang nhap

Tải Tiki App về điện thoại để đăng nhập

Bước 1 

Bước đầu tiên trong cách lấy mã giảm giá Tiki trên điện thoại là bạn tiến hành tải app Tiki về máy. Đơn giản thôi! Bạn chỉ cần vào kho ứng dụng tải để download app Tiki. Hoặc nhanh hơn bạn có thể nhấn chọn tại đây với 2 phiên bản phù hợp máy. 

Sau đó, bạn tiến hành khởi động App Tiki vừa hoàn tất cài đặt. Đồng thời đăng nhập tài khoản Tiki của mình để lấy mã giảm giá cũng như mua hàng trên Tiki. 

Bước 2 

Hoàn tất bước 1 đồng nghĩa bạn đã khởi động thành công Tiki trên điện thoại. Lúc này để lấy mã giảm giá bạn hãy tiếp tục nhấn chọn “Ưu đãi & hợp tác”. Khi đó quan sát màn hình điện thoại bạn sẽ thấy danh sách các ưu đãi mà Tiki đang triển khai ở thời điểm hiện tại xuất hiện. 

Nhan chon Uu dai hop tac

Nhấn chọn Ưu đãi  & hợp tác

Bước 3

Bạn tiếp tục lướt xuống phía dưới phần giao diện mở ra. Bây giờ bạn sẽ thấy rõ hơn các chương trình. Bao gồm như: 

 • Chương trình giảm giá 
 • Chương trình săn voucher 
 • Chương trình giảm giá khi thanh toán ví điện tử 
 • … 

Trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu chương trình thì chỉ cần nhấn chọn. Chắc chắn bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về chương trình được mở ra. Chẳng hạn như: 

Chuong trinh khuyen mai Tiki trien khai

Chương trình khuyến mãi Tiki triển khai

 • Thời gian triển khai chương trình 
 • Đối tượng chương trình áp dụng 
 • Cách tham gia chương trình 
 • … 

Đặc biệt bạn hãy tiếp tục lướt xuống phía dưới chương trình khuyến mãi. Tại đây bạn sẽ thấy các mục giảm giá sản phẩm trên Tiki. Giờ thì bạn có thể lưu, lấy mã giảm giá để sử dụng mua hàng. Tuy nhiên bạn lưu ý các mã giảm giá sẽ được quy định kèm điều kiện mua sắm. Bao gồm: 

 • Giảm giá cho gian hàng nào 
 • Giảm giá cho sản phẩm nào 
 • Thời hạn áp dụng giảm giá 
 • Số lượng mã giảm giá còn lại 
 • … 

Thong tin ve ma giam gia san pham tai Tiki

Thông tin về mã giảm giá sản phẩm tại Tiki

Như vậy qua những hướng dẫn trên bạn có thể thấy cách lấy mã giảm giá Tiki cho tất cả các dòng sản phẩm không quá khó. Truy cập website https://chonhangchuan.com/ để dễ dàng lấy mã thành công và mua sắm trên Tiki. Chúng tôi tin rằng với tư cách khách hàng mua sắm tại Tiki thì việc bạn linh hoạt săn lùng, lấy mã giảm giá là điều quan trọng. Đừng để những “thiếu sót” của mình khiến bạn phải bỏ qua cơ hội mua hàng giá hấp dẫn với mã giảm giá nhé. 

Tác giả

Author

Duy Kiệt / Nguyễn Duy Kiệt

Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, đầu tư tài chính, kinh doanh và MMO . Tôi có nhiều dịch vụ, các khóa học marketing, tư vấn doanh nghiệp, marketing tổng thể xin vui lòng liên hệ 0969.5678.33

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x