4 ưu điểm của hệ thống giáo dục Vinschool dự án Vinhomes Green Bay 

Lựa chọn tương lai cho con tại hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool thuộc dự án Vinhomes Green Bay đang là một trong những lựa chọn số 1 của mọi gia đình. Để quý vị hiểu tại sao các bậc Phụ huynh luôn “ưu ái” Vinschool, hãy cùng điểm lại 4 ưu điểm của hệ thống giáo dục Vinschool tại đây thông qua bài viết sau. 

Chất lượng giáo dục tiên tiến nhất tại Vinschool dự án Vinhomes Green Bay 

Vấn đề chọn trường cho con luôn là sự quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Trường học phải là nơi phù hợp, an toàn để trẻ em phát triển toàn diện. Đến với dự án Vinhomes Green Bay, vấn đề chọn trường không còn là mối bận tâm của các bậc Phụ huynh. Bởi, tại đây, hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool từ Mầm non – Tiểu học – Trung học Cơ sở – Trung học phổ thông đều được vận hành theo hệ thống giáo trình tiên tiến và hiệu quả bậc nhất trên toàn thế giới. 

Tại Vinschool, các bạn nhỏ từ mầm non đến hết cấp 3 được hưởng một nền giáo dục với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giỏi, có kinh nghiệm, chuyên môn cao, được tuyển chọn khắt khe, kỹ càng. Ngoài các bài học theo quy định từ Bộ giáo dục đào tạo, các con được rèn luyện và phát triển toàn diện thông qua những hoạt động ngoại khóa, các chương trình học Tiếng Anh và kỹ năng sống chuyên môn sâu. 

Có thể nói, với hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool uy tín, dự án Vinhomes Green Bay đã “ghi điểm” với số đông Quý khách hàng, đặc biệt các gia đình đang có con em ở lứa tuổi đi học. 

4 ưu điểm của hệ thống giáo dục Vinschool dự án Vinhomes Green Bay 
4 ưu điểm của hệ thống giáo dục Vinschool dự án Vinhomes Green Bay

Sự đảm bảo đến từ thương hiệu tập đoàn VinGroup

Là một trong những sản phẩm thuộc hệ sinh thái VinGroup, được xây dựng, định hướng phát triển và quản lý trực tiếp bởi tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam – VinGroup, hệ thống Vinschool tại dự án Vinhomes Green Bay sẽ được đảm bảo và hỗ trợ tốt nhất nhờ hệ thống quản lý tối ưu. 

Xuất hiện muộn hơn, hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool tại dự án Vịnh Xanh được kế thừa và tiếp thu tinh hoa từ hệ thống Vinschool tại các khu đô thị Vinhomes đã đi vào hoạt động từ những thời điểm đầu tiên. Từ những ngày đầu gây dựng cho đến nay, Vinschool đã chiếm trọn niềm tin và sự an tâm của các bậc cha mẹ, góp phần khẳng định uy tín và đảm bảo chất lượng cho thương hiệu của tập đoàn VinGroup.

An toàn tuyệt đối cho học sinh Vinschool

Cũng như các trường Vinschool trước đây nằm trọn trong các dự án khu đô thị Vinhomes, Vinschool tại dự án Vinhomes Green Bay được đặt trong khuôn viên dự án. Chính vì thế, yếu tố an ninh tại đây luôn được đặt lên hàng đầu. Hệ thống an ninh toàn khu đô thị đảm bảo an toàn 24/24 mang đến sự an tâm tuyệt đối cho toàn cư dân và học sinh tại Vinschool.

Hệ thống an ninh tại dự án được VinGroup phát triển theo mô hình an ninh đa lớp, vận dụng công nghệ hiện đại nhất trong việc quản lý. Ở đầu các tuyến đường nội khu luôn có chốt gác và đội bảo vệ tuần tra thường xuyên. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thẻ cư dân sẽ hạn chế tối đa được người ở bên ngoài vào trong dự án. Ngoài ra, hệ thống camera giám sát hiện đại được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong cả khu đô thị. 

Tại Vinschool dự án Vinhomes Green Bay, học sinh được đảm bảo an toàn tuyệt đối và các bậc cha mẹ thêm vững tin để gửi con tại đây. 

Thuận tiện di chuyển và đưa đón với trường Nội khu

Trường học ngay trong khuôn viên nội khu dự án đem tới sự thuận tiện nhất cho các bậc cha mẹ. Mọi khó khăn trong việc đưa đón con cái sẽ được xóa nhòa tại Vinschool Vinhomes Green Bay. Khoảng cách từ nhà tới trường ngắn, tiết kiệm thời gian di chuyển của quý vị phụ huynh. Trong trường hợp cha mẹ có việc bận chưa về đón con, vẫn có thể an tâm để con tự từ trường về nhà (đối với các học sinh lớn). 

Nếu như vấn đề đưa đón con đi học là nỗi lo của nhiều bậc cha mẹ khi con cái đến tuổi cắp sách tới trường, thì đối với Vinschool lại là ưu điểm bởi sự thuận tiện của một trường học ngay trong nội khu dự án. 

Với 4 ưu điểm của hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool tại dự án Vinhomes Green Bay, chắc chắn dự án sẽ chiếm được sự quan tâm và tin tưởng của số đông khách hàng, đặc biệt là các gia đình có con đang ở độ tuổi đi học. 

Tại khu vực Dương Nội, Chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường cũng đầu tư xây dựng một hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc gia, nằm trong khuôn viên khu đô thị, mang đến sự thuận tiện nhất cho các cư dân. Trong đó phải kể đến các cư dân tương lai của dự án Anland Lake View. Quý khách hàng xem chi tiết thông tin tại: https://namcuongduongnoi.vn/anland-lake-view/

Tác giả

Author

Duy Kiệt / Nguyễn Duy Kiệt

Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, đầu tư tài chính, kinh doanh và MMO . Tôi có nhiều dịch vụ, các khóa học marketing, tư vấn doanh nghiệp, marketing tổng thể xin vui lòng liên hệ 0969.5678.33

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x